แนะนำวิธีขุด Bitcoin 2021 ขุดง่ายๆ คอมธรรมดาๆ บ้านๆ ก็ขุดได้!

Published by Sorawich Varadee on

สวัสดีครับ ถ้าพูดถึงการทำเหมือง CryptoCurrency หลายคนก็คงบอกว่าเป็นเรื่องเข้าถึงยาก ต้องมี GPU แรงๆ ถึงจะขุดได้ แต่ถ้าผมจะบอกว่าอุปกรณ์ธรรมดาๆของพวกเรา ก็ขุดได้ล่ะ! น่าสนใจใช่ไหมครับ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีขุด Bitcoin แบบง่ายๆ ฉบับสายฟรีกัน

คำเตือน : การขุดสกุลเงินดิจิทัลในบทความนี้อาจไม่สามารถทำให้คุณร่ำรวยขึ้นมาได้ แต่หากต้องการเพียงค่าขนมเล็กๆน้อยๆ หรือคิดง่ายๆคือดีกว่าใช้งานคอมตามปกติ บทความนี้เหมาะกับคุณครับ ^_^

การขุดสกุลเงินดิจิทัล ก็คือการที่เราให้หน่วยประมวลผลในคอมพิวเตอร์ของเรา ทำการแก้สมการทางคณิตศาสตร์ เพื่อรับเงินดิจิทัลเป็นค่าตอบแทน ซึ่งจะได้มากหรือน้อย ก็ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของอุปกรณ์ของเราครับ โดยการขุดนั้นจะทำผ่าน Mining Pool หรือเว็บขุดต่างๆ ซึ่งที่จะมาแนะนำในวันนี้คือ CryptoBrowser ซึ่งถือเป็นโปรแกรมขุดที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ เนื่องจากมันมาในรูปแบบโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่สามารถใช้ทดแทน Google Chrome ใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย และใช้งานง่ายมาก! แทบไม่ต้องมีความรู้ด้านการขุดมาก่อนเลย และขั้นต่ำการจ่ายเงินเพียง 1000 Satoshi (Satoshi คือหน่วยย่อยของ Bitcoin = 0.00000001 BTC) เรามาดูวิธีการติดตั้งกัน

STEP 1 : เข้าสู่เว็บไซต์ของ CryptoBrowser

เข้าไปที่ https://get.cryptobrowser.site/3669130


STEP 2 : ติดตั้งโปรแกรม

โดยเมื่อเข้ามาที่หน้าเว็บ (https://get.cryptobrowser.site/en/3669130/) แล้ว จะพบหน้าจอดังนี้ ให้คลิกที่ DOWNLOAD CRYPTOTAB BROWSER

คลิกดาวน์โหลดได้เลย

หากตั้งให้ระบบถามหาที่เก็บไฟล์จากการดาวน์โหลด ให้เลือกแล้วคลิก บันทึก

กด “บันทึก”

คลิกเปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดขึ้นมา

แล้วรอติดตั้งโปรแกรมสักครู่


STEP 3 : ลงทะเบียนง่ายๆ ผ่าน Facebook!

เมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว ก็จะได้เว็บบราวเซอร์ที่ User Interface เหมือน Google Chrome ทุกประการเลย สามารถ Sync ข้อมูลจาก Google Chrome มาไว้ได้เลย แต่ตอนนี้เรามาตั้งค่าให้มันขุด Bitcoin กันก่อน

คลิกที่ icon มุมขวาบนของ Browser

หน้าตาโปรแกรมจะเป็นแบบนี้ มียอดเงินคงเหลือปัจจุบันอยู่ตรงกลาง ปรับกำลังขุดที่มุมซ้ายบน

แต่ก่อนอื่นให้ลงทะเบียนผูกกับบัญชี Facebook ไว้ก่อนครับเพื่อยืนยันข้อมูลกรณีเปลี่ยนเครื่อง โดยกดที่ปุ่มมุมบนขวา แล้วเลือก Login แล้วเลือกที่ Facebook กดอนุญาติให้เรียบร้อย

step03_login.png

STEP 4 : ปล่อยให้มันขุดวนไปค่ะ

หลังลงทะเบียนผ่าน Facebook แล้ว ก็เสร็จหน้าที่เราแล้วค่ะ ปล่อยให้ตัวโปรแกรมทำงานไป

โดยสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านโปรแกรมนี้ เล่น Facebook ดู Youtube อะไรก็ตามผ่านโปรแกรมนี้ได้เลย (เมื่อเปิดหน้าต่างบราวเซอร์ไว้เงินจะขึ้นเร็วกว่าย่อหน้าต่างไว้ ดังนั้นใช้โปรแกรมนี้ในชีวิตประจำวันได้เลย!)

พอครบ 1000 Satoshi (0.00001 BTC) เราก็สามารถถอนออกมาได้แล้ว โดยคลิกที่มุมขวาบน เลือก Withdraw BTC แล้วระบุ Bitcoin Address และจำนวนเงิน แล้วก็รอรับเงินได้เลย ปกติจะจ่ายทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ แจ้งถอนแล้วรอไม่เกินวันก้ได้รับแล้วจ้า

หลักฐานการจ่ายเงิน

proof_01_201804231622.png

proof_02_201804261824.png

สนใจสมัคร คลิกเลย! (สมัครฟรี!)
https://get.cryptobrowser.site/3669130

ร่วมแสดงความคิดเห็น
แชร์สิ่งนี้ :

Sorawich Varadee

เด็กหนุ่มออทิสติกที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับวงการโทรทัศน์ วงการเกม เทคโนโลยีสารสนเทศ และการเมือง