Kamikaze NEXT in Memory | 5 เพลง Kamikaze NEXT โดนใจฉัน

Published by Sorawich Varadee on

Kamikaze NEXT in Memory | 5 เพลง Kamikaze NEXT โดนใจฉัน
เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2017 ที่ผ่านมา มีข่าวลือที่ถือว่าช็อกวงการเพลงไทยพอสมควร กับข่าวลือเรื่องการปิดตัวของ Kamikaze ค่ายเพลงไทย เพื่อคนไทย หัวใจวัยรุ่น ที่อยู่คู่กับพวกเรามา 10 ปี ซึ่งข่าวนี้ก็ยังไม่ได้รับความชัดเจนจากทาง RS เพราะโทรไปที่ออฟฟิศก็มีแต่บอกว่าให้รอการแถลงข่าวอีกทีนึง ยังไงก็ตามเชื่อว่าเพลงของ Kamikaze จะยังคงอยู่ในจิตใจเพื่อนๆ แน่นอน วันนี้ SOZAAB ขอเสนอ 5 เพลงที่โดนใจผมในยุค Kamikaze NEXT กันนะครับ

กล้ามั้ย (N.E.X.T) – All Kamikaze ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ กล้ามั้ย (n.e.x.t) – all kamikaze mp3

เพลงรวมเปิดตัวโปรเจค Kamikaze NEXT ครับ เปิดตัวศิลปิน 18 คน เนื้อหาเพลงสื่อถึงว่าเราขอมีอิสระในการใช้ชีวิต ไม่อยากให้ผู้ใหญ่มาตีกรอบเรา จังหวะเพลงสนุกดีครับ

Download : http://ilovekamikaze.com/download/mp3/30409


ผิดที่ฉัน (I Can’t) : Pleum V.R.P + Cnan KAMIKAZE

เขา.. พยายามที่จะลืม แต่ก็ยังรัก เธอ.. พยายามที่จะรัก แต่ก็ทำไม่ได้ รักครั้งนี้.. ผิดที่ใคร?หาคำตอบพร้อมกันใน ‘ผิดที่ฉัน (I Can’t)’

ผิด ที่ฉัน… มันหยุดรักเธอไม่ไหว มันช่างเศร้าโดนใจคนรักเขาข้างเดียวแบบผมจริงๆ เป็นเพลงใน First Date Project จริงๆ มันมีสามเพลง แต่ชอบเพลงนี้ที่สุดอ่ะ Download : http://ilovekamikaze.com/download/mp3/30792


เข้าใจป่ะ (Act Like A Boy) – Angie KAMIKAZE

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เข้าใจป่ะ mp3 ที่ชอบทำตัวแม๊นแมน ที่จริงอยากเป็นแฟนเธอ อยากไปอยู่ใกล้เธอเนียนๆอ่ะเธอเข้าใจมั้ย… ไม่รู้เหมือนกันว่าท่อนนี้มันฝังในหูตั้งแต่เมื่อไร เอาเป็นว่าเป็นเพลงที่ติดหูผมมากเพลงนึงละกันสำหรับสาวห้าวอย่าง Angie นะครับ

Download : http://ilovekamikaze.com/download/mp3/30822


ใกล้ๆ หน่อย (CLOSER) (Ost.21 วัน ฉันรักนาย)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ใกล้ๆหน่อย เข้ามาตรงนี้แล้วจะมีทุกคำตอบ…บอกใจเธอเอาไว้ไม่ผิดหวัง ติดหูผมพอๆกับเพลงก่อนครับ อันนี้เป็นเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องแรกและเรื่องสุดท้ายของกามิเลยก็ว่าได้

Download : http://ilovekamikaze.com/download/mp3/31065


แค่เพียง (Enough) (Ost.21 วัน ฉันรักนาย)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แค่เพียง mp3

ส่งความรักให้เธอเท่านั้นพอ ส่งคำขอมองเธอระยะไกล ทำได้เพียง แอบรักเธอ อย่างนี้ไป… ไม่มีใครคิดว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงสุดท้ายของ Kamikaze แต่ก็ถือว่าโดนใจมากครับ เสียงของเธอช่างติดหูเหลือเกิน


เป็นไงบ้างครับกับ 5 เพลงที่จัดไป โดนใจเพื่อนๆ กันบ้างไหม ที่รวบรวมมานี่คือในยุค Kamikaze Next นะครับ เลยมีแต่เพลงใหม่ๆ 555 เอาเป็นว่ารอวันที่ทาง RS แถลงข่าวละกันนะครับ เพราะตอนนี้ RS เขาจะมุ่งเน้นไปทำช่อง 8 กับครีมและอาหารเสริม ที่ทำเงินให้ได้มากกว่าเพลง เพราะเงินจากยอดวิวใน Youtube มันน้อยมากๆนั่นเองครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น
แชร์สิ่งนี้ :
Categories: เพลง

Sorawich Varadee

เด็กหนุ่มออทิสติกที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับวงการโทรทัศน์ วงการเกม เทคโนโลยีสารสนเทศ และการเมือง